Cfs là gì? Nghĩa của thuật ngữ cfs là gì? Từ viết tắt cfs có ý nghĩa là gì?

Cfs là gì? Từ Cfs có nghĩa là gì? Từ viết tắt Cfs là sao? Thuật ngữ Cfs có ý nghĩa là gì vậy? Hãy cùng NguồnSưuTầm.Com tìm hiểu xem ý nghĩa của từ này là gì và vì sao nhiều người lại đề cập nhiều trên các trang mạng thông qua bài viết phân tích dưới đây nha.

Những câu hỏi thường gặp:

  • Cfs là gì?
  • Cfs la gi?
  • Từ Cfs có ý nghĩa là gì?
  • Từ viết tắt Cfs là gì?
  • Thuật ngữ Cfs nghĩa là gì?
  • Nghĩa của từ Cfs là gì?
  • Cfs là j?
Cfs là gì?

Thuật ngữ CFS khá là phổ biến ngày nay. Đa số người dùng đều có thể hiểu từ viết tắt này nghĩa là gì và cách sử dụng như thế nào. Tuy nhiên, những người chưa biết đến thuật ngữ này cũng khá theo. Theo thống kê thì cứ mỗi tháng lại có một số lượng tìm kiếm nghĩa của thuật ngữ này là gì. Dưới đây là một bài phân tích sơ lược về thuật ngữ này.

CFS là thuật ngữ viết tắt của từ Confession trong tiếng anh. Nếu dịch sang tiếng việt thì có nghĩa là lời tự thú, lời thổ lộ, lời bộc bạch, tự sự,..  một dạng tâm sự mở lòng về một vấn đề nào đó mà chưa nói ra được. Đa số là những hành động hoặc lời nói không đúng đã phạm phải, hoặc đang phạm phải.

Hiện nay có rất nhiều trang Confessions của các trường PTTH, Đại học cũng như các fanpage trên facebook được lập ra nhằm mục đích là tạo sân chơi cho các bạn trẻ có chỗ để bộc bạch, thổ lộ, chia sẻ những điều thầm kín giấu bấy lâu mà không dám nói với ai.

Cách thức hoạt động của CFS như sau: khi bạn tham gia vào một trang Confession, bạn có thể gửi đến trang đó một lời thú nhận hay chia sẻ về một tội lỗi hoặc một việc làm nào đó của bản thân mình mà bình thường không dám nói ra. Và người admin của trang đó sẽ chọn lọc và đăng tải chúng lên để mọi thành viên của trang đều có thể đọc, bình luận hoặc đưa ra ý kiến về bài viết đó. Mọi thông tin cá nhân của người gửi đều được đảm bảo bí mật, không có một ai khác biết người gửi là ai kể cả các admin quản lý trang đó.

CFS đang là một trào lưu làm điên đảo cộng đồng mạng không kém gì Facebook. Nhưng cũng giống như Facebook, CFS tuy có những tính năng hữu ích là nơi chia sẻ thư giãn cho mọi người thì cũng có nhược điểm là nó khiến cho nhiều người lạm dụng trang để công kích nói xấu nhau, tốn thời gian, sống ảo.. Có không ít bạn trẻ suốt ngày chỉ cắm đầu vào trang Confession chỉ để chờ xem những tin nhắn, người nhạy cảm thì lại để tâm đến những lời bình luận rồi lại chuốc phiền não vào bản thân, …

Ngoài ra, CFS còn có 1 số nghĩa khác và được viết tắt từ các thuật ngữ khác nhau như: Container Freight Station, Container Forward Service, Certificate of Free Sale…Những thuật ngữ này thuộc về ngành vận tải. Là một loại phí mà người sử dịch vụ phải trả cho mỗi lần dỡ hàng từ kho bãi. Phí này tính cho chi phí lưu giữ kho bãi của hàng hóa.