Cmt là gì? Nghĩa của từ cmt là gì? Cmt có ý nghĩa là gì?

Cmt là gì? Từ Cmt có nghĩa là gì? Cmt là sao? Thuật ngữ viết tắt Cmt có ý nghĩa là gì vậy? Hãy cùng NguồnSưuTầm.Com tìm hiểu xem nghĩa của thuật ngữ này là gì thông qua bài viết phân tích dưới đây nha.

Những câu hỏi thường gặp:

  • Cmt là gì?
  • Cmt la gi?
  • Từ Cmt có ý nghĩa là gì?
  • Gửi Cmt là gì?
  • Thuật ngữ viết tắt Cmt nghĩa là gì?
  • Nghĩa của từ Cmt là gì?
  • Cmt là j?
Cmt là gì?

Hiện nay, ngoài các thuật ngữ mới được sáng tạo thì các từ viết tắt cũng được hình thành từ nguồn gốc này. Đối với thuật ngữ viết tắt cmt cũng là một trong những trường hợp điển hình cho xu hướng và trào lưu sử dụng của giới trẻ hiện nay.

Cmt là từ viết tắt của từ Comment (xem đầy đủ phần giải thích Comment là gì) mà theo loại danh từ thì có nghĩa là lời bình luận, đánh giá, bình phẩm, phản hồi, phản ánh, hoặc theo loại động từ thì là bình luận, đánh giá, ý kiến về một vấn đề nào đó đang được nhắc tới . Đây là cách viết tắt mà các bạn trẻ hiện nay hay sử dụng thay cho từ “comment” trên các mạng xã hội, diễn đàn.

Cmt có thể hiểu đơn giản là bình luận trên mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của mạng xã hội Facebook mà người sử dụng hay dễ bị “nghiện” – triệu chứng “nghiện FB” (bao gồm nghiện comment, shares, likes…), chức năng comment giúp mọi người có thể tương tác với nhau một cách rõ ràng ngoài việc “chat” qua tin nhắn (message). Thông qua việc bình luận, người xem có thể thể hiện quan điểm, ý kiến, phản hồi cá nhân một cách dự to. Tuy nhiên, một số người dùng Facebook quá lạm dụng chức năng này mà comment vô tội vạ, đặc biệt là sử dụng những từ ngữ thô tục, khiếm nhã để bình luận. Đặc biệt là nhắm vào các trang fanpage của người nổi tiếng.