Fs là gì? Nghĩa của từ fs là gì? Thuật ngữ viết tắt Fs có ý nghĩa là gì?

Fs là gì? Từ Fs có nghĩa là gì? Từ viết tắt Fs là sao? Thuật ngữ Fs có ý nghĩa là gì vậy? Hãy cùng NguồnSưuTầm.Com tìm hiểu xem nghĩa của từ này là gì thông qua bài viết phân tích dưới đây nha.

Những câu hỏi thường gặp:

  • Fs là gì?
  • Fs la gi?
  • Từ Fs có ý nghĩa là gì?
  • Thuật ngữ Fs là gì?
  • Từ viết tăt Fs nghĩa là gì?
  • Nghĩa của từ Fs là gì?
  • Fs là j?
FS là gì?

Khi nhắc đến hoặc đề cập đến những thuật ngữ hoặc từ viết tắt thì đa số những từ này có nguồn gốc từ tiếng Anh là chủ yếu. Hầu hết các bạn trẻ ngày nay trình độ về ngoại ngữ cũng khá hơn so với lúc trước đây nên việc sử dụng những thuật ngữ này cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, đa số chỉ có thể hiểu nghĩa cơ bản nhưng nghĩa “sâu” có thể không nắm hết. Một trong ví dụ điển hình là từ viết tắt FS.

FS là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh “Fan Sign” với tiếng việt thì có nghĩa là “chữ kí của người hâm mộ”.

Trong một số chương trình “liveshow” hoặc “gameshow”, chúng ta có thể bắt gặp được từ phía khán giả đang xem chương trình, có một số nhóm (mà những nhóm này là những fan hâm mộ) với những tấm bảng hay slogan trang trí đầy hoa văn, tên, hoặc hình ảnh của ca sĩ, nghệ sĩ mà họ yêu mến. Mục đích của những fan hâm mộ này là thể hiện sự mến mộ của họ đối với thần tượng trong lòng. Tuy nhiên, có 1 số trào lưu vì hâm mộ thần tượng quá mức mà trở thành “thái quá”. Mất ăn mất ngủ chỉ để được gặp được thần tượng. Thậm chí là khóc lóc thảm thiết khi được gặp thần tượng. Ví dụ: fan hâm mộ KPOP, fan hâm mộ Sơn Tùng MTP, v…v…

Ngoài ra, một số fan hâm mộ là dàn dựng, được trả tiền để lăng-xê cho các nhân vật muốn nổi tiếng hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Còn trên mạng xã hội như facebook, hoặc Zing thì người dùng FS để tạo tương tác câu likes, comments, shares nhằm truyền tải thông tin đi xa hơn trong cộng đồng người dùng internet.