lbs là gì? Nghĩa của lbs là gì? Từ lbs có nghĩa là gì?

lbs là gì? Từ lbs có nghĩa là gì? lbs là sao? lbs có ý nghĩa là gì vậy? Hãy cùng NguồnSưuTầm.Com tìm hiểu xem nghĩa của từ này là gì thông qua bài viết phân tích dưới đây nha.

Những câu hỏi thường gặp:

  • lbs là gì?
  • lbs la gi?
  • Từ lbs có ý nghĩa là gì?
  • Ý nghĩa lbs là gì?
  • Thuật ngữ viết tắt lbs nghĩa là gì?
  • Nghĩa của từ lbs là gì?
  • lbs là j?
lbs là gì?

Lbs là từ viết tắt được dùng để chỉ đơn vị đo lường. Lbs là kí hiệu viết tắt của pounds. Là đơn vị đo khối lượng truyền thống của Anh, Mỹ và một số quốc gia khác. 1lbs hay 1 pound quy đổi sang kg bằng 0,45359237. Thuật ngữ này không phổ biến bên việt nam. Đơn vị thường được dùng là tấn, tạ, yến, kg, g (gam)…v…

Đây là nghĩa phổ biến khi được đề cập trong lĩnh vực đơn vị đo lường.

Ngoài ra, lbs cũng là chữ viết tắt của “Location-based service”, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “dịch vụ định vị thuê bao”. 

Là một hệ thống định vị và giám sát đối tượng bao gồm sự liên kết và kết hợp giữa các hệ thống: Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS), Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) và Viễn thông(Telecom). Dịch vụ này cho phép khách hàng biết vị trí và địa điểm trên vị trí bản đồ điện tử (thông thường là trên điện thoại di động thông qua ứng dụng bản đồ trực tuyến). Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể xác định chính xác địa điểm đang đứng và đi đến địa điểm cần đến một cách chính xác theo ước tính về thời gian và quãng đường, cũng như tên đường cần phải hoàn thành.

Dịch vụ này rất thông dụng và phổ biến ngày nay do tính tiện ích và nhu cầu sử dụng cao. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian, xác định chính xác được địa điểm đến, và không sợ bị lạc đường. Ngoài ra, mọi người còn có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Chi phí và giá thành phải chăng.